Laneige Global Beauty Camp 2015 – Seoul, Korea

Năm ngoái mình sang đây vào giữa tháng 7 nóng nảy, học được nguyên tắc chống nắng của con gái Hàn. Có chị nói với mình: “Biết vì sao phụ nữ Hàn trẻ hơn phụ nữ nước khác cả chục tuổi không? Vì chống nắng ngày ngày đó”. Ra đường ai cũng cầm ô, khu mua sắm nào cũng bán ô, kinh doanh ô ở đây phát triển nên ô trông rứt đẹp. Buổi makeover, anh makeup bên Laneige bôi kem chống nắng cho mình không phải bằng tay mà bằng cọ. Vài ví dụ nhỏ nhỏ như vậy đủ để hiểu chống nắng được tôn lên tầm nào.

Năm nay sang đây vào tháng 3, nhiệt độ hàng ngày dao động từ -7 đến 4 độ C, mỗi lúc ra đường mình vừa đi vừa nhảy, trái tim muốn hóa đá, chân tay như sắp rụng ra khỏi người. Cái lạnh âm độ ở Seoul có thể chỉ bằng 9-10 độ C ở Hà Nội, nhưng không khí đặc biệt khô. Buổi tối về khách sạn thấy máu cam lòng ròng chảy. Tóc vừa gội xong đã se hết cả vào. Nước lọc uống liên tục. Từ đó hiểu ra vì sao phụ nữ Hàn dưỡng ẩm ghê thế. Và cũng hiểu luôn vì sao họ có thể thấy thoải mái với quy trình dưỡng da bao gồm cả 5-7-10 bước, trong khi mình ở nhà dùng đến bước thứ 4 là đã thấy mặt nặng nặng rồi. Mấy ngày ở đó mình cũng bôi nhiều, trong bộ travel kit được phía Laneige chuẩn bị cho có bao nhiêu đồ skincare mình dùng hết, thế mà thấy hoàn toàn dễ chịu. Mặt nạ ngủ bôi xong cũng thấy thấm ngay lập tức, không cần đợi dăm ba phút như ở nhà. Không khí khô, dùng đồ dưỡng ẩm thấy dễ chịu làm sao.

Nhưng không thể đổ tại thời tiết mãi được, quan trọng là phụ nữ Hàn có ý chí dưỡng da mãnh liệt. Họ vẫn dưỡng ẩm đầy đủ như vậy trong mùa hè, và vẫn chống nắng khắt khe như vậy trong mùa đông. Đấy mới là điều đáng học 😀

Laneige 9

Laneige 1 copy

  phòng tắm khách sạn ngập nắng 

 

laneige_global_beauty_camp_2015_onganh

Gala dinner

song_hye_kyo_laneige_global_beauty_camp_2015_onganh_blog

Chị gái quốc dân dường như là gương mặt đại diện lâu nhất của Laneige

 

laneige_water_sleeping_mask_2015_onganh_blog

Beauty Camp năm nay là sự kiện ra mắt phiên bản mặt nạ ngủ mới nhất của Laneige (sau 4 lần cải tiến kể từ phiên bản đầu tiên năm 2002)

 

Sleepcent là 1 trong 3 điểm đáng nói nhất của mặt nạ ngủ mới. Mùi hương này giúp bạn vào giấc nhanh hơn, sâu hơn và bớt cựa quậy hơn trong khi ngủ. Trong ảnh, mình đang được tham gia lớp học điều chế mùi hương Sleepcent 😀

 

laneig_sleepcent_onganh_blog

Thành phẩm

 

laneige_global_beauty_camp_2015_onganh_blog

Makeover để chụp photoshoot cùng mặt nạ ngủ mới và chuẩn bị tối đi quẩy bar cùng Song Jae Rim haha.

 

laneige_global_beauty_camp_2015

nó đó ^^

 

laneige_global_beauty_camp_2015

11h đêm bò về phòng khách sạn đã thấy những thứ đáng yêu tưởng chết này bày trên giường. Sống sao?

 

myeongdong_seoul_korea

Chuyển hộ khẩu về Myeongdong có được không?

laneige_global_beauty_camp_2015_onganh_blog

đoàn Việt Nam

Còn đây là một tấm hình của Laneige Global Beauty Camp năm ngoái hehe:

laneige_global_beauty_camp_2014_onganh_blog

Comments

comments